Quần áo lót cho bà bầu

Trang phục trong thời gian mang thai không chỉ góp phần làm đẹp cho bà bầu mà còn đóng vai trò quan trọng với sức khoẻ của mẹ và thai nhi.

Trang phục trong thời gian mang thai không chỉ góp phần làm đẹp cho bà bầu mà còn đóng vai trò quan trọng với sức khoẻ của mẹ và thai nhi. Vậy khi chọn lựa những trang phục này bạn cần lưu ý những gì? Chúng tôi có một số lưu ý với quần áo lót cho bà bầu:

Bộ đò lót cho bà bầu

Chọn quần áo lốt cho bà bầu

Thay mới nội y: Trong quý I của thai kỳ, bạn vẫn có thể mặc đồ lót như bình thường vì lúc này ngực và bụng chưa phát triển nhiều. Bạn chỉ nên tránh loại quần chip chật hay áo ngực có gọng cứng, đệm lót dày.

Đồ lót cho bà bầu
 
Đến quý II của thai kỳ, bạn nên mua mới (loại dành cho bà bầu) nội y có kích thước lớn hơn để tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Chỉ nên mua vài ba đôi vì chúng có thể không còn phù hợp khi kích cỡ vòng 1 và bụng bầu phát triển mạnh.
 
 
Đến quý III của thai kỳ, bạn có thể thay mới nội y. Lúc này, bụng bầu đã rất lớn, bạn nên chọn loại nội y vừa vặn và thoải mái.
 
Quần áo lót dễ chịu cho bà bầu
 
Đến tháng thứ 4, thứ 5, vòng 1 của bạn cũng to lên rất nhanh. Vì vậy, bạn nên chọn đồ lót có size lớn hơn bình thường, độ co giãn tốt, chất liệu mềm thoáng, hút mồ hôi. 
Mỗi việc bạn chọn quần áo nói chung và quần áo lót cho bà bầu đều có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi trong bụng nêm các bạn phải chọn lựa thật kỹ càng. Chúc các bạn chọn cho mình được những bộ quần áo lót cho bà bầu như ý!

Các bài viết về Áo bầu khác

Từ khóa bài viết: áo bầu
share block share block