Quần áo bà bầu mùa hè

Thời tiết nóng nực kéo dài khiến những bà bầu khó khăn trong lựa chọn quần áo bà bầu mùa hè.Xin giới thiệu chị em một số cách lựa chọn đồ bầu phù hợp.

Thời tiết nóng nực kéo dài khiến những bà bầu khó khăn trong lựa chọn quần áo bà bầu mùa hè. Xin giới thiệu chị em một số cách lựa chọn đồ bầu phù hợp trong mùa hè oi bức:

Aó bầu muà hè

 
Màu sắc
 
Bà bầu nên chọn những bộ đồ có màu sắc sáng để không thu hút ánh nắng mặt trời giúp giảm nhiệt cho cơ thể. Một số lựa chọn về màu sắc tốt nhất là màu trắng, màu be, màu hồng nhạt, xanh nhạt, xanh lá cây và màu vàng. Chú ý chị em chúng ta không nên mặc màu đen hoặc đỏ đâu nhé vì những màu sắc này sẽ càng khiến bạn nóng hơn.
Đầm bàu mùa hè
 
Chất liệu
Chất liệu quần áo hoàn hảo cho bà bầu là cotton, vải lanh. Cotton là chất vải thoáng và nhẹ rất phù hợp với bà bàu. Chất liệu vải này cũng có thể may được nhiều mẫu váy áo hợp thời trang. Chọn áo sơ-mi và quần với chất cotton là lựa chọn hợp lý cho bà bầu.
Quần legging dễ chịu
 
Kiểu thời trang
Những mẫu thời trang phù hợp nhất cho bà bầu là:
- Váy áo với quần legging lửng – kiểu trang phục này sẽ giúp bà bầu thoải mái hơn khi làm việc.
- Váy bầu – trang phục phổ biển và rất phù với với nhiều mẫu mã cho bà bầu thỏa sức chọn lựa.
- Áo khoác rộng (dạng áo nam) – trang phục rất giản dị nhưng giúp bà bầu thoải mái và khá độc đáo.
- Đồ ở nhà bạn nên chọn những trang phục áo hai dây hoặc váy với chất liệu lụa tơ tằm, vải lanh…
Chị em bầu nên lưu ý để tránh nắng nóng, không nên mặc quần áo bà bầu mùa hè có phụ kiện rườm rà, cũng không nên đeo nhiều phụ kiện gây nóng bức và mướt mồ hôi tạo cảm giác khó chịu.
 

Các bài viết về Áo bầu khác

Từ khóa bài viết: áo bầu
share block share block