Gía quần áo bà bầu

Cách chọn quần áo bà bầu với giá hợp lý mà không kém phần thoải mái, tự tin cho bà bầu khi ra đường cũng như ở nhà.

Một vài lưu ý khi chọn trang phục dưới đây sẽ giúp bà bầu mua được giá quần áo bà bầu vừa rẻ vừa cảm thấy thoải mái, dễ chịu, vừa giữ được nét quyến rũ của mình.

 
Aó thun bầu với giá 180.000 đồng
Aó thun bầu với giá 180.000 đồng
 
Nhưng cho dù bạn thích kiểu quần áo bà bầu nào thì không thể chỉ xem kiểu dáng mà quan trọng là phải chú ý khi mặc có thoải mái hay không. Bởi trong thời gian mang bầu, phụ nữ thường rất dễ ra mồ hôi, cho nên bạn chọn trang phục được may bằng chất liệu vải thoáng mát, dễ bay mồ hôi là tốt nhất.
Khi mua quần hoặc váy bầu, trước hết bạn nên chọn loại có màu sắc trung tính như màu đen hoặc màu ka-ki. Phần bụng và phần eo của trang phục bắt buộc phải là chất liệu vải co dãn để có thể bảo vệ và tạo cảm giác thoải mái cho bé yêu ở trong bụng. Vải để may trang phục nên có vân xiên hoặc chất liệu tơ tằm. 
 
Quần legging lửng với giá 185.000 đồng
Quần legging lửng với giá 185.000 đồng
 
Nhiều bà bầu rất thích mặc quần yếm. Lý do là vì quần yếm tạo cảm giác mềm mại, khi mặc vào rất thuận tiện và dùng được trong thời gian dài. Về cơ bản, quần yếm đáp ứng được các yêu cầu cần có của trang phục dành cho bà bầu, như: phần bụng rộng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mặc. 
Để đảm bảo chắc chắn yêu cầu thoải mái, dễ chịu, bạn cũng có thể mua một áo sơ mi kiểu dáng nam có cổ, cài khuy để mặc trong thời gian mang bầu. Loại áo này thường được may từ chất liệu bông tự nhiên, tương đối rộng rãi và phù hợp với thể trạng của phụ nữ mang bầu. 
 
Aó sơ mi bầu-9482 với giá 350.000 đồng
Aó sơ mi bầu-9482 với giá 350.000 đồng
 
Trang phục cho bà bầu vô cùng quan trọng vì nó quyết định phần nào đến sự phát triển của thai nhi trong bụng. Để  chọn được trang phục phù hợp thì giá quần áo bà bầu cũng cần phải chú ý, các bạn phải chú ý nhiều nhé!

Các bài viết về Áo bầu khác

Từ khóa bài viết: áo bầu
share block share block